logo sumo
0%

You Click. We Shoot.

Chụp ảnh bất động sản thương mại và dân cư.
Bất động sản thương mại Bất động sản thương mại
Bất động sản thương mại
Ảnh chụp truyền thống có thể bị hạn chế trong khả năng nắm bắt thông tin mà khách hàng tiềm năng cần có trước khi cho thuê hoặc mua bất động sản. Chế độ xem từ trên không được cung cấp bởi máy bay không người lái có thể trình bày chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.
Bất động sản nhà ở Bất động sản nhà ở
Bất động sản nhà ở
Những khách hàng mua nhà tiềm năng đưa ra đánh giá về ngôi nhà và nhà môi giới dựa trên những gì họ thấy trên web. Chụp ảnh bằng máy bay không người lái và quay phim có thể giúp bạn thể hiện khả năng của mình trong lúc quảng cáo và làm nổi bật các tính năng theo cách riêng.
Xây dựng Xây dựng
Xây dựng
Bạn có thể theo dõi các dự án và tiến độ dự án của dễ dàng hơn. Tính năng quay phim và chụp ảnh bằng máy bay không người lái chuyên nghiệp giúp bạn xem các dự án đang tiến triển như thế nào. Sử dụng hình ảnh để giám sát các khía cạnh nhất định của dự án, vạch ra các vị trí hoặc làm tài liệu quảng cáo, tiếp thị.
Năng lượng mặt trời Năng lượng mặt trời
Năng lượng mặt trời
Năng lượng mặt trời và máy bay không người lái là một sự kết hợp tuyệt vời. Hình ảnh từ trên không có thể cung cấp cái nhìn từ trên cao về các trang trại năng lượng mặt trời và có thể thu thập dữ liệu quan trọng, bao gồm sự chênh lệch nhiệt độ hoặc các tấm pin bị lỗi.
Dầu và Khí tự nhiên Dầu và Khí tự nhiên
Dầu và Khí tự nhiên
Chụp ảnh và quay phim truyền thống thường không phù hợp với quy mô của các dự án dầu khí. Công nghệ máy bay không người lái có thể cung cấp dữ liệu và hình ảnh có giá trị hơn trong lĩnh vực này.
Mặt tiền cửa hàng Mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng
Giới thiệu vị trí cửa hàng và làm nổi bật mặt tiền cửa hàng với video và ảnh tĩnh HD trên không. Ảnh chụp bằng máy bay không người lái sẽ làm nổi bật cửa hàng của bạn và các địa danh xung quanh bằng đồ họa 3D rõ ràng.
Truyền thông và Tiếp thị Truyền thông và Tiếp thị
Truyền thông và Tiếp thị
Thu hút sự chú ý của khách hàng và lan truyền nội dung hấp dẫn về mặt cảm xúc bằng cách thêm video từ máy bay không người lái vào trang web và tài liệu tiếp thị của bạn. Bạn sẽ quảng cáo thương hiệu riêng tiên tiến, độc đáo và khác biệt hơn, đồng thời giúp khách hàng tương tác với sản phẩm của bạn theo cách tốt nhất có thể.
Lợp mái Lợp mái
Lợp mái
Trình chiếu các video và hình ảnh HD tuyệt đẹp từ trên không cho khách hàng tiềm năng, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thực sự hấp dẫn với video tiếp thị, giới thiệu cho họ thấy những việc bạn có thể làm.
Hợp pháp Hợp pháp
Hợp pháp
Các phi công lái máy bay không người lái giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể bay quanh vị trí bạn mong muốn và thu thập hình ảnh trên không chi tiết, có độ phân giải cao.
Cộng đồng căn hộ Cộng đồng căn hộ
Cộng đồng căn hộ
Cung cấp video và ảnh chụp từ trên không để chứng minh vị trí và tiện nghi của khu chung cư của bạn.
Bến du thuyền Bến du thuyền
Bến du thuyền
Bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt đẹp bên bờ sông mà chỉ có thể chụp bằng máy bay không người lái.
Stadiums Stadiums
Stadiums
Nhận chụp ảnh từ trên không về các sân vận động.
Công viên và Giải trí Công viên và Giải trí
Công viên và Giải trí
Công nghệ máy bay không người lái có thể thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của các công viên và chứng minh sự tỉ mỉ của chúng. Các cấu trúc lớn như sân chơi có thể được chụp đẹp chỉ trong một lần chụp và nhiều mẫu đất có thể được lập bản đồ với độ phân giải cao.