logo sumo
0%

Mô hình 3D và Phân tích Dữ liệu

Thấu hiểu bất động sản hoặc dự án của bạn từ một cấp độ hoàn toàn mới với các mô hình 3D tương tác
Mô hình 3D
Mô hình 3D
Tạo ra các mô hình 3D có giá trị về địa điểm xây dựng, bất động sản thương mại hoặc tòa nhà. Với phần mềm tiên tiến, chúng tôi kết hợp dữ liệu từ nhiều hình ảnh để tạo ra các mô hình 3D của bạn giúp mô tả bất động sản, đo thể tích và tính toán diện tích.
Lập bản đồ Orthomosaic
Lập bản đồ Orthomosaic
Chụp hình bất động sản với độ chính xác, chi tiết và chính xác. Chúng tôi tận dụng phần mềm tiên tiến để ghép hàng nghìn bức ảnh chụp từ máy bay không người lái lại với nhau để tạo ra bản đồ trực quan chất lượng cao với độ phân giải lên đến 0,7 in/px.
Yêu cầu tùy chỉnh
Yêu cầu tùy chỉnh
Nhận dữ liệu cho phép ra quyết định từ các hình ảnh trên không chi tiết cho bất kỳ điều gì dự án của bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo chúng tôi chụp được những hình ảnh bạn cần để có được dữ liệu mà bạn đang tìm kiếm.
Mô hình 3D
Tạo mô hình tòa nhà Tạo mô hình tòa nhà
Tạo mô hình tòa nhà
Chúng tôi đã sử dụng phần mềm tiên tiến và AI để kết hợp thông minh hàng trăm hình ảnh bay không người lái, tọa độ GPS được tham chiếu địa lý và dữ liệu độ cao thành các mô hình 3D ấn tượng.

Quay, xoay và di chuyển xung quanh mô hình của bạn với độ chi tiết và rõ ràng ấn tượng. Có được những hiểu biết sâu sắc về dự án của bạn và hình dung nó từ những góc độ chưa từng thấy trước đây.

Với độ phân giải bản đồ trực quan lên đến 0,7 inch mỗi pixel, bạn sẽ có thể nhìn thấy từng ngọn cỏ đâm xuyên qua các vết nứt trong bãi đậu xe. Mức độ chi tiết và chính xác của một khu vực rộng lớn như vậy chỉ có thể thực hiện được với công nghệ lập bản đồ chuyên dụng.
Phân tích dữ liệu Phân tích dữ liệu
Phân tích dữ liệu
Thực hiện các phép đo và tính toán nâng cao trên mô hình của bạn. Chọn các điểm để đo diện tích tầng thượng, khoảng cách giữa các điểm và thậm chí là thể tích của một kho dự trữ.

Mô hình của bạn sẽ hiển thị các điểm trong không gian 3D và cho phép bạn điều chỉnh chúng cho đúng và chính xác.
Phát triển mô hình của bạn Phát triển mô hình của bạn
Phát triển mô hình của bạn
Bạn có bản vẽ 3D tuyệt đẹp về tòa nhà sắp tới của mình và muốn giới thiệu nó với khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc nhà đầu tư? Tạo mô hình 3D của khu vực xung quanh có thể là một cách tuyệt vời để phát triển mô hình.

Điều này sẽ cho bạn biết tòa nhà tương lai của bạn sẽ trông như thế nào, cấu trúc sẽ hòa nhập vào cảnh quan như thế nào và những lợi ích khác mà dự án của bạn phải cung cấp.
Khám phá mô hình tương tác
Dưới đây là mô hình 3D tương tác hoàn toàn. Khám phá để xem các phép tính diện tích, đo khoảng cách và hiểu cách công nghệ lập bản đồ 3D có thể hoạt động cho bạn.
image
Bản đồ Orthomosaic
Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn
Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn
Bản đồ orthomosaic, hay "ortho", là một hình ảnh đơn lẻ được chỉnh sửa về mặt hình học và được tạo ra thông qua sự kết hợp của nhiều ảnh. Công nghệ lập bản đồ trực quan của chúng tôi sử dụng vị trí GPS của máy bay không người lái để chụp hình ảnh tham chiếu địa lý. Sau đó, phần mềm của chúng tôi sẽ hợp nhất hoặc ghép hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao để tạo ra một bản đồ chính.

Với độ phân giải bản đồ lên đến 0,7 in/pxl, bạn sẽ có thể nhìn thấy từng ngọn cỏ đâm xuyên qua các vết nứt trong bãi đậu xe. Mức độ chi tiết và chính xác của một khu vực rộng lớn như vậy chỉ có thể thực hiện được với công nghệ lập bản đồ chuyên dụng.
Dễ dàng tính diện tích Dễ dàng tính diện tích
Dễ dàng tính diện tích
Độ chính xác của bản đồ và hình ảnh cho phép chúng tôi đo khoảng cách và tính toán các khu vực trong bất động sản của bạn. Bạn sẽ biết chính xác lượng dự trữ lớn như thế nào, xác định diện tích mái nhà để sửa chữa hoặc lắp đặt bảng năng lượng mặt trời tiềm năng hoặc thực hiện các tính toán có giá trị khác về bất động sản của bạn.
Cách thức hoạt động
  • Đơn giản.
  • Tiện lợi.
  • Hoàn toàn tùy chỉnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh bằng máy bay không người lái trên toàn quốc, mang đến sự nhất quán và độ tin cậy chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Quy mô của chúng tôi đủ lớn để cho phép thời gian quay vòng nhanh chóng và loại bỏ tất cả các khoản phí đi lại hoặc chi phí mà khách hàng có thể phải chịu. Các chuyên gia máy bay không người lái của chúng tôi đã được kiểm tra và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác nhau của khách hàng

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh các dịch vụ của mình phù hợp với bất kỳ dự án nào và cung cấp giải pháp đơn giản để đạt được kết quả chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến dự án, sản phẩm hoặc bất động sản của bạn thành một câu chuyện trực quan hấp dẫn chỉ trong ba bước.
Nhận thông tin
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng mà bạn yêu cầu ở mọi góc độ.
Lên lịch
Sau khi xác nhận các yêu cầu và chi tiết dự án của bạn, chúng tôi sẽ cử một phi công đến vị trí đã chỉ định, ở bất cứ nơi nào bạn cần.
Tải hình ảnh
Chúng tôi sẽ chia sẻ ảnh và video bằng máy bay không người lái của bạn và cung cấp để bạn tải xuống trong vòng 24 giờ sau khi chụp.