logo sumo
0%

Dịch vụ hình ảnh nhiệt từ máy bay không người lái

Anh chụp từ trên không giàu chi tiết, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
Kiểm tra khu vực dân cư
Kiểm tra khu vực dân cư
Dịch vụ kiểm tra hình ảnh nhiệt trên không ở khu vực dân cư. Các hình ảnh này giúp phát hiện rò rỉ, các chỗ hư hỏng do nước và thu thập dữ liệu để sửa chữa.
Kiểm tra mái nhà
Kiểm tra mái nhà
Kiểm tra các phần tử trên mái nhà bao gồm màng trên cùng, đèn chớp, các cạnh kim loại và phát hiện rò rỉ nhiệt, hư hỏng do ẩm hoặc các vấn đề khác bằng hình ảnh nhiệt từ máy bay không người lái.
Kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời
Kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời
Sử dụng công nghệ hình ảnh nhiệt hàng đầu trong ngành và camera hồng ngoại bay không người lái để phát hiện và thay thế các bảng điều khiển bị hỏng.
Kiểm tra hồng ngoại trong nông nghiệp
Kiểm tra hồng ngoại trong nông nghiệp
Đánh giá chất lượng cây trồng và hiểu tình trạng cây trồng bằng cách sử dụng máy ảnh RGB và Multispectral, giúp bạn có cái nhìn trực quan hoàn chỉnh hơn.
Kiểm tra điện
Kiểm tra điện
Kiểm tra các trạm biến áp và các thiết bị điện ngoài trời bằng hình ảnh nhiệt. Che phủ các khu vực có nhiệt dư thừa và ngăn ngừa hỏng hóc linh kiện.
Yêu cầu tùy chỉnh
Yêu cầu tùy chỉnh
Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo chúng tôi chụp được những hình ảnh bạn cần, cung cấp đầy đủ các dữ liệu bạn đang tìm kiếm.
Chẩn đoán tòa nhà
Khám phá thiệt hại tiềm ẩn
Hình ảnh nhiệt cho phép bạn hiểu tình trạng hiện tại của ngôi nhà. Bạn có thể phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ quá mức, các khu vực có vấn đề, các hư hỏng tiềm ẩn do độ ẩm và xác định các rò rỉ nhiệt bằng ảnh hồng ngoại.
Chế độ xem 360º
Sử dụng máy bay không người lái cho phép bạn có được chế độ xem hình ảnh nhiệt 360º hoàn chỉnh về ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Đánh giá tình trạng của các bức tường bên ngoài, cửa sổ và mái nhà theo cách hiệu quả về thời gian và chi phí, báo cáo chi tiết về ngôi nhà của bạn.
title title
Kiểm tra hình ảnh nhiệt trên sân thượng
title title
Ngăn ngừa các vấn đề
Dễ dàng đánh giá tình trạng của sân thượng bằng hình ảnh nhiệt đồ. Máy bay không người lái của chúng tôi có thể bay qua sân thượng và chụp những bức ảnh hồng ngoại có độ phân giải cao, giàu chi tiết. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn phát hiện các điểm bất thường và xác định hư hỏng do nước, rò rỉ nhiệt hoặc các vấn đề tiềm ẩn khác. Nếu không được sữa chửa, nhiều vấn đề trên sân thượng có thể trở nên tồi tệ hơn và tốn kém hơn, gây ra dột, mốc và mục nát.
Tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm thời gian. Hiệu quả cao.
Thực hiện kiểm tra trên mái nhà bằng máy bay không người lái là cách nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm thời gian hơn để thu thập dữ liệu có giá trị mà bạn cần. Điều này giúp giảm rủi ro trách nhiệm pháp lý và lợi tức đầu tư quay vòng nhanh hơn.
Làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn
Thông tin chi tiết từ trên không cho cây trồng
Kết hợp lập bản đồ orthomasic với công nghệ hình ảnh đa phương tiện để có được những dữ liệu về sức khỏe thực vật.

Máy bay không người lái có khả năng cung cấp Chỉ số Thực vật Khác biệt Chuẩn hóa cho các phân tích cây trồng và giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Bạn có thể xem trực tiếp đất nông nghiệp khi bay và biên dịch hình ảnh sau đó để có chế độ xem trực quan hoàn chỉnh, với độ chính xác từng centimet.

Phân bổ nguồn lực của bạn một cách hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ hình ảnh hồng ngoại để tăng năng suất và hiệu suất cây trồng.
<div class="lg:text-center">Làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn</div>
Cách thức hoạt động
  • Đơn giản.
  • Tiện lợi.
  • Hoàn toàn tùy chỉnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh bằng máy bay không người lái trên toàn quốc, mang đến sự nhất quán và độ tin cậy chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Quy mô của chúng tôi đủ lớn để cho phép thời gian quay vòng nhanh chóng và loại bỏ tất cả các khoản phí đi lại hoặc chi phí mà khách hàng có thể phải chịu. Các chuyên gia máy bay không người lái của chúng tôi đã được kiểm tra và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác nhau của khách hàng

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh các dịch vụ của mình phù hợp với bất kỳ dự án nào và cung cấp giải pháp đơn giản để đạt được kết quả chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến dự án, sản phẩm hoặc bất động sản của bạn thành một câu chuyện trực quan hấp dẫn chỉ trong ba bước.
Nhận thông tin
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng mà bạn yêu cầu ở mọi góc độ.
Lên lịch
Sau khi xác nhận các yêu cầu và chi tiết dự án của bạn, chúng tôi sẽ cử một phi công đến vị trí đã chỉ định, ở bất cứ nơi nào bạn cần.
Tải hình ảnh
Chúng tôi sẽ chia sẻ ảnh và video bằng máy bay không người lái của bạn và cung cấp để bạn tải xuống trong vòng 24 giờ sau khi chụp.