logo sumo
0%

Dịch vụ trên không của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ máy bay không người lái phù hợp cho mọi dự án.
Nhiếp ảnh thương mại bất động sản Nhiếp ảnh thương mại bất động sản
Nhiếp ảnh thương mại bất động sản
Thể hiện giá trị của bất động sản với góc nhìn đa dạng, đặc biệt góc nhìn từ trên không. Mô tả những nhà cho thuê hiện có, các nhà bán lẻ, các tính năng và vị trí của từng ngôi nhà. Những hình ảnh này sẽ được trình bày hấp dẫn cho khách hàng, nhà đầu tư hoặc khách thuê tiềm năng.
Hình ảnh tiếp thị Hình ảnh tiếp thị
Hình ảnh tiếp thị
Chúng tôi thực hiện cảnh quay từ trên không về vị trí, sản phẩm và các sự kiện đặc biệt của khách hàng bằng máy bay không người lái với độ rõ nét chuẩn 4K HD. Những hình ảnh này sẽ là những góc hình tuyệt vời nhất về tài sản và sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thêm nhiều dữ liệu để thu hút khách hàng hơn.
Nhiếp ảnh bất động sản nhà ở Nhiếp ảnh bất động sản nhà ở
Nhiếp ảnh bất động sản nhà ở
Những khách hàng mua nhà tiềm năng thường đến với các buổi giới thiệu thông tin và có dự tính về ngôi nhà muốn mua trước khi tìm đến môi giới.

Tuy nhiên, hầu hết các danh sách nhà ở không có ảnh hoặc video từ trên không. Do đó, để có thể nổi bật hơn với các doanh nghiệp khác, bạn có thể cung cấp các hình ảnh hoặc video có góc quay từ trên không về nhà ở, gây ấn tượng hơn cho khách hàng.
Dịch vụ kiểm tra Dịch vụ kiểm tra
Dịch vụ kiểm tra
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra: tầng thượng, bể chứa, tháp di động và vô tuyến, tấm pin mặt trời và các cây cầu.

Các dữ liệu được chúng tôi thu thập một cách an toàn, với các hình ảnh trên không có độ nét cao. Nhờ tính năng chụp ảnh bằng máy bay không người lái, khách hàng hiểu rõ tình trạng kết cấu và thiết bị đang được lắp đặt từ đó đưa ra quyết định tốt và sáng suốt hơn.
Lập bản đồ và Khảo sát Lập bản đồ và Khảo sát
Lập bản đồ và Khảo sát
Chúng tôi lập bản đồ trực quan tham chiếu địa lý và cập nhật dự án theo thời gian thực. Các phép đo được thực hiện từ ảnh trên không và chuyển đổi hình ảnh các loại hình đất đai thành bản đồ, mô hình 3D hoặc bản vẽ.
Mô hình 3D Mô hình 3D
Mô hình 3D
Chúng tôi tạo ra các mô hình 3D có giá trị về địa điểm xây dựng, bất động sản thương mại hoặc tòa nhà. Với phần mềm tiên tiến, chúng tôi kết hợp dữ liệu từ nhiều hình ảnh để tạo ra các mô hình 3D, đo thể tích và tính toán diện tích dự án của khách hàng.
Hình ảnh nhiệt Hình ảnh nhiệt
Hình ảnh nhiệt
Chúng tôi lập bản đồ trực quan tham chiếu địa lý và cập nhật dự án theo thời gian thực. Các phép đo được thực hiện từ ảnh trên không và chuyển đổi hình ảnh của các loại hình đất đai thành bản đồ, mô hình 3D hoặc bản vẽ.