logo sumo
0%

Huấn luyện thực hành máy bay không người lái

Lý do bạn nên tham gia khóa học trực tiếp
1
Thực hành
Các giảng viên ưu tú của chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn cảm thấy thoải mái với công nghệ bay không người lái. Với các mô hình mới ra mắt từ năm này qua năm khác, chưa bao giờ quá muộn để bạn thâm nhập vào ngành công nghiệp máy bay không người lái.
todo
2
Tiện lợi
Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để có thể phù hợp cho tất cả những ai muốn tham gia vào ngành công nghiệp máy bay không người lái và phát triển chuyên môn. Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo trực tiếp, tập trung vào sự dễ dàng và linh hoạt.
todo
3
Chuyên nghiệp
Tài liệu từ khóa đào tạo trực tiếp của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc của từng nhóm, nhưng cốt lõi vẫn là làm việc với các phi công trên khắp đất nước. Với ý kiến ​​phản hồi của họ, chúng tôi sẽ biết thêm về những kỹ năng bạn muốn và những kỹ năng bạn cần.
todo
4
Cá nhân
Những người hướng dẫn của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp mà còn thân thiện và lịch sự. Từng người hướng dẫn sẽ cùng bạn thảo luận về quá trình đào tạo trước khi thực hành để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.
todo
Các câu hỏi thường gặp Các câu hỏi thường gặp
Các câu hỏi thường gặp
Học viên sẽ bay loại máy bay không người lái nào?
Trước hết, chúng tôi hoan nghênh học viên mang theo máy bay không người lái đã đăng ký - nhưng nếu học viên muốn bay máy bay không người lái của người hướng dẫn, điều đó sẽ phụ thuộc vào mô hình máy bay của giảng viên. Hầu như tất cả các giảng viên của chúng tôi đều lái mô hình DJI Mavic, DJI Inspire hoặc DJI Phantom. Nếu có bất kỳ mô hình cụ thể nào bạn muốn bay, hãy cho chúng tôi biết.
Học viên có cần phải có chứng nhận Phần 107 của mình không?
Không. Các giảng viên của chúng tôi đã dành thời gian để vượt qua Bài kiểm tra Phần 107 của họ và nhận được chứng chỉ FAA, vì vậy bạn không cần phải có. Nếu bạn quan tâm, vui lòng cho chúng tôi biết hoặc truy cập trang Khóa học Chuẩn bị Phần 107 của chúng tôi tại đây.
Nếu thời tiết xấu?
Điều này có thể xảy ra, tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để sắp xếp lại thời gian phù hợp với lịch trình của bạn.
Tôi muốn mua khóa học tặng cho người khác như một món quà?
Khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời để làm tặng dành cho ai đó. Bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@sumosolutions.vn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Tôi có thể đăng ký học nhóm không?
Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu và nêu rõ bạn đang muốn được học nhóm. Việc học nhóm thường phải bổ sung một số kế hoach để đảm bảo tất cả thành viên đều sắp xếp được thời gian hợp lý. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và những người hướng dẫn để đảm bảo chất lượng khóa học.
Khóa học trực tiếp Khóa học trực tiếp
Khóa học trực tiếp
Chúng tôi rất vui khi xem qua bất kỳ chủ đề nào mà bạn đặc biệt muốn tìm hiểu, nhưng các buổi đào tạo trực tiếp của chúng tôi sẽ tập trung vào việc hướng dẫn bạn sử dụng máy bay không người lái. Vào cuối buổi huấn luyện, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi điều khiển sUAS. Các giáo án của chúng tôi bao gồm các chủ đề như: kiểm tra trước chuyến bay, làm quen với thiết bị, chế độ bay thông minh, chụp ảnh và quay video thực tế.
Đào tạo nghề Đào tạo nghề
Đào tạo nghề
Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là: một ngày "làm việc" trung bình của phi công lái máy bay không người lái sẽ như thế nào. Trong khóa đào tạo nghề, chúng tôi sẽ gửi bạn cùng với một trong những phi công điều khiển máy bay không người lái được FAA chứng nhận đến một địa điểm làm việc, nơi bạn có thể tiếp xúc với máy bay không người lái cơ bản và nhận được một số khóa đào tạo về điều khiển máy bay. Nếu bạn quan tâm, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có cơ hội.