logo sumo
0%

Dịch vụ máy bay không người lái cho các công ty năng lượng

Chụp ảnh trên không
Chụp ảnh trên không
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh các đối tượng bạn cần từ hầu hết mọi góc độ.
Quay video trên không
Quay video trên không
Chúng tôi nhận video ở chất lượng 4K HD để quảng cáo thuộc tính, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thực sự hấp dẫn với video tiếp thị 3D tùy chỉnh.
Năng lượng cao
Các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, năng lượng mặt trời và năng lượng gió có thể thể hiện năng lực với khách hàng từ nhiều góc độ và các khía cạnh khác từ hình ảnh trên không.
Năng lượng cao
Năng lượng cao
Năng lượng cao
Năng lượng mặt trời Năng lượng mặt trời
Năng lượng mặt trời
Các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tiết kiệm đáng kể hóa đơn đồng thời giảm lượng khí thải carbon bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời tại nơi ở hoặc nơi làm việc.

Chúng tôi có thể giúp các nhà môi giới thể hiện tốt công nghệ và năng lực của trình cài đặt thông qua các bức ảnh và video tuyệt đẹp từ trên không. Các hình ảnh và video từ trên không có thể hướng dẫn khách hàng quy trình cài đặt từng bước và giúp họ tạo ra các thiết kế phù hợp với ngôi nhà của họ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chụp ảnh bằng máy bay không người lái, giúp thu hút khách hàng đến với năng lượng mặt trời.