logo sumo
0%

Chụp ảnh mái nhà

Xem cách chụp ảnh bằng máy bay không người lái có thể cung cấp thông tin hữu ích cho nhiều dự án lợp mái khác nhau.
Hình ảnh trên không
Hình ảnh trên không
Chụp ảnh tĩnh chất lượng cao về địa điểm, tài sản hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng của bạn ở tất cả mọi góc độ.
Quay video bằng máy bay không người lái
Quay video bằng máy bay không người lái
Chúng tôi quay video đạt chất lượng 4K UHD để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm hấp dẫn với video tiếp thị 3D.
Luôn dẫn đầu Luôn dẫn đầu
Luôn dẫn đầu
Video trên không có thể cung cấp cho bạn nội dung mà đối thủ của bạn không thể sánh được. Bằng cách tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng nội dung hấp dẫn và thực sự độc đáo, bạn có thể cải thiện đáng kể khả năng thu hút khách hàng và giữ chân họ.

Bạn sẽ có được những hình ảnh trên không có độ phân giải cao và video 4K sắc nét để giới thiệu dịch vụ một cách đầy chi tiết.
Tấm năng lượng mặt trời Tấm năng lượng mặt trời
Tấm năng lượng mặt trời
Các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tiết kiệm đáng kể hóa đơn năng lượng đồng thời giảm lượng khí thải carbon bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời tại nơi ở hoặc nơi làm việc của họ.

Chúng tôi có thể giúp các nhà môi giới thể hiện tốt công nghệ và năng lực của trình cài đặt thông qua các bức ảnh và video tuyệt đẹp từ trên không. Các hình ảnh và video từ trên không có thể hướng dẫn khách hàng quy trình cài đặt từng bước và giúp họ tạo ra các thiết kế phù hợp với ngôi nhà của họ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chụp ảnh bằng máy bay không người lái có thể giúp thu hút khách hàng đến với năng lượng mặt trời.
Có khả năng đưa ra quyết định Có khả năng đưa ra quyết định
Có khả năng đưa ra quyết định
Bạn sẽ nhận được thông tin hữu ích từ chụp ảnh chi tiết bằng máy bay không người lái, giúp bạn tìm hiểu tình trạng sân thượng, kiểm tra rò rỉ và thu thập thông tin về các thiết bị lắp đặt trên mái nhà. Ảnh chụp trên sân thượng cho phép bạn đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, tốt hơn.

Việc nắm bắt tình trạng sân thượng cũng cho phép bạn giao tiếp rõ ràng với khách hàng, nhà đầu tư hoặc khách hàng tiềm năng, giúp họ hiểu công việc và quy trình của bạn cũng như trạng thái hiện tại của dự án.
Giới thiệu công việc Giới thiệu công việc
Giới thiệu công việc
Chụp hình ảnh đẹp để tiếp thị doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn. Chụp ảnh bằng máy bay không người lái cho phép bạn dễ dàng chụp các mái nhà từ những góc không nhìn thấy trước đây và có được nhiều bức ảnh khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng chụp ảnh bằng máy bay không người lái để thu thập các bức ảnh trước và sau để thể hiện sự tiến bộ hoặc giới thiệu công việc của mình.