logo sumo
0%

Xây dựng

Theo dõi dự án từ trên không
Ảnh và Video HD
Ảnh và Video HD
Chụp giới thiệu những góc hình tuyệt đẹp về bất động sản.
Chuyên gia giàu kinh nghiệm
Chuyên gia giàu kinh nghiệm
Giúp bạn nhận được nhiều góc độ, khoảng cách và hướng khác nhau của bất động sản, phù hợp với bạn và mong muốn của khách hàng.
Lên kế hoạch
Lên kế hoạch
Chỉ cần cho chúng tôi biết về dự án của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch
Hoàn toàn tùy chỉnh
Hoàn toàn tùy chỉnh
Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu của bạn. Hãy cho chúng tôi biết điều bạn đang cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Thời gian hiệu chỉnh nhanh
Thời gian hiệu chỉnh nhanh
Lên lịch dễ dàng và nhanh chóng giúp hoàn thành dự án trong tích tắc. Chúng tôi chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa ngay khi có thể.
Toàn quốc
Toàn quốc
Thu được hình ảnh chất lượng cao từ trên không ở bất cứ đâu bạn cần.
Giới thiệu dự án xây dựng từ những góc không nhìn thấy Giới thiệu dự án xây dựng từ những góc không nhìn thấy
Giới thiệu dự án xây dựng từ những góc không nhìn thấy
Chụp toàn bộ dự án từ trên không với những bức ảnh và video hấp dẫn. Giới thiệu tác phẩm của bạn từ đầu đến cuối và kể một câu chuyện hấp dẫn.

Ảnh và video từ máy bay không người lái là công cụ tuyệt vời để theo dõi tiến độ dựa trên cơ sở nhất quán. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan đầy chi tiết về dự án và các công việc đã hoàn thành.
Tiến độ xây dựng
Giám sát và theo dõi tiến độ với các hình ảnh chi tiết từ trên không. Chúng tôi chụp ảnh từ nhiều độ cao, khoảng cách và hướng khác nhau để cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về dự án. Nhận thông tin cập nhật hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm để hiểu dự án của bạn đang tiến triển như thế nào.

Đối với dự án phát triển tòa nhà này ở Framingham, Massachusetts, chúng tôi chụp ảnh từ trên không hàng tháng để cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ cho nhóm phát triển và nhà đầu tư.
Nhận báo giá ngay
todo
todo todo
Thu thập dữ liệu có giá trị
Bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh về dự án xây dựng, giúp bạn có cái nhìn từ mọi góc độ để thực sự hiểu được tiến trình phát triển. Chụp ảnh bằng máy bay không người lái có thể cung cấp các chế độ xem bạn cần, cho dù là ở gần hay ở xa.

Đối với dự án này ở Champaign, Illinois, chúng tôi đã chụp được hình ảnh từ trên không về địa điểm để chứng minh quy mô hoạt động của tòa nhà.
Nhận báo giá ngay
todo
todo
todo
todo
todo
Giao tiếp với các bên liên quan
Chụp những góc nhìn không nhìn thấy với độ rõ nét cao, giúp bạn cung cấp cho các bên liên quan bằng chứng trực quan về tiến độ dự án và cách dự án đang phát triển. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và chia sẻ hình ảnh của bạn với các bên liên quan, khách hàng tiềm năng hoặc sử dụng hình ảnh cho mục đích tiếp thị.

Chúng tôi đã lái máy bay để chụp ảnh dự án xây dựng ở Gainesville, Florida. Chúng tôi đã nắm bắt địa điểm từ nhiều góc độ, độ cao và hướng khác nhau để truyền đạt thông tin quan trọng và cung cấp các điểm dữ liệu chính.
Nhận báo giá ngay
todo
todo
todo
todo
Ảnh máy bay không người lái cho các vị trí khác nhau Ảnh máy bay không người lái cho các vị trí khác nhau
Ảnh máy bay không người lái cho các vị trí khác nhau
Máy bay không người lái giúp việc chụp ảnh và quay video từ trên không trở nên nhanh chóng cho tất cả các loại dự án. Chúng là những công cụ tuyệt vời để cung cấp các bức ảnh từ các góc không nhìn thấy, phối cảnh độc đáo và đưa toàn bộ dự án vào khung hình. Cho dù dự án xây dựng của bạn ở trên cạn hay trên mặt nước, chúng tôi đều có thể chụp ảnh nó từ trên không.

Đối với dự án xây dựng ở Amelia, Louisiana, chúng tôi đã chụp nhiều góc độ khác nhau để giới thiệu hoạt động từ mọi khía cạnh.