logo sumo
0%

Khảo sát và lập bản đồ trên không

Orthomosaics
Máy bay không người lái của chúng tôi có thể tạo ra bản đồ 2D tinh vi và mô hình kỹ thuật số 3D, cho phép bạn lấp đầy những khoảng trống hình ảnh do lập bản đồ vệ tinh để lại với dữ liệu cập nhật. Bản đồ Orthomosaic được tạo ra với một số lượng lớn các bức ảnh chồng lên nhau bao phủ một khu vực xác định. Sau khi chụp được hình ảnh trên không chính xác, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm để ghép các bức ảnh vào hệ thống chỉnh hình địa lý đã được xác định.

Bạn có thể khai thác siêu thông tin được tìm thấy trong hệ thống chính trực tham chiếu địa lý để tính toán các đám mây điểm, thể tích, NDVI, bề mặt kỹ thuật số 3D và các mô hình địa hình.
Orthomosaics
NDVI NDVI
NDVI
Hình ảnh Chỉ số Thực vật Khác biệt Chuẩn hóa (NDVI) được chụp bằng camera bay không người lái có thể nhìn thấy ở cả quang phổ hình ảnh và quang phổ cận hồng ngoại. Hình ảnh có thể cung cấp dữ liệu quan trọng về sức khỏe thực vật bằng cách đo lượng diệp lục hiện tại trong thảm thực vật.
Mô hình 3D Mô hình 3D
Mô hình 3D
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mô hình 3D tiên tiến của vùng đất của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tương tác với mô hình và sử dụng nó để thực hiện các phép tính, bao gồm đo khoảng cách, diện tích và thể tích. Những công cụ này lý tưởng cho việc đo đạc các vị trí xây dựng, tính toán diện tích các cánh đồng và hiểu được vị trí đặt thiết bị.
Âm thanh phức hợp?
Bạn không cần phải là một kỹ sư để tận hưởng nhiều lợi ích đáng kể của việc lập bản đồ kỹ thuật số. Sự phức tạp diễn ra ở mặt sau và ở phía trước, bạn có thể xem và thao tác với hình ảnh và dữ liệu hấp dẫn.
Đối với bạn
Đối với bạn
Dữ liệu do bản đồ cung cấp có thể giúp bạn kiểm tra, quản lý tài sản, xác định yêu cầu về nguyên liệu thô và cộng tác với các bên liên quan từ xa.
Đối với khách hàng của bạn
Đối với khách hàng của bạn
Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản đồ 2D và 3D của một bất động sản hoặc khu vực, có thể dễ dàng nhúng vào trang web của bạn hoặc chia sẻ với họ bằng kỹ thuật số.