logo sumo
0%

Dịch vụ lập bản đồ Orthomosaic

Nhận lập bản đồ trực quan trên không giàu chi tiết và dữ liệu cho dự án của bạn.
Lập bản đồ Orthomosaic Lập bản đồ Orthomosaic
Lập bản đồ Orthomosaic
Chụp hình bất động sản với độ chính xác, chi tiết và chính xác. Chúng tôi tận dụng phần mềm tiên tiến để ghép hàng nghìn bức ảnh chụp từ máy bay không người lái lại với nhau để tạo ra bản đồ trực quan chất lượng cao với độ phân giải lên đến 0,7 in/px.
Orthomosaic là gì?
Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn
Nó giống như Google Earth, nhưng sắc nét hơn
Bản đồ orthomosaic, hay "ortho", là một hình ảnh đơn lẻ được chỉnh sửa về mặt hình học và được tạo ra thông qua sự kết hợp của nhiều ảnh. Công nghệ lập bản đồ trực quan của chúng tôi sử dụng vị trí GPS của máy bay không người lái để chụp hình ảnh tham chiếu địa lý. Sau đó, phần mềm của chúng tôi sẽ hợp nhất hoặc ghép hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao để tạo ra một bản đồ chính.

Với độ phân giải bản đồ lên đến 0,7 in/pxl, bạn sẽ có thể nhìn thấy từng ngọn cỏ đâm xuyên qua các vết nứt trong bãi đậu xe. Mức độ chi tiết và chính xác của một khu vực rộng lớn như vậy chỉ có thể thực hiện được với công nghệ lập bản đồ chuyên dụng.
Dễ dàng tính diện tích Dễ dàng tính diện tích
Dễ dàng tính diện tích
Độ chính xác của bản đồ và hình ảnh cho phép chúng tôi đo khoảng cách và tính toán các khu vực trong bất động sản của bạn. Bạn sẽ biết chính xác lượng dự trữ lớn như thế nào, xác định diện tích mái nhà để sửa chữa hoặc lắp đặt bảng năng lượng mặt trời tiềm năng hoặc thực hiện các tính toán có giá trị khác về bất động sản của bạn.
Làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn Làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn
Làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn
Kết hợp lập bản đồ Orthomosaic với công nghệ hình ảnh đa mặt để có được những hiểu biết sâu sắc về sức khỏe thực vật. Máy bay không người lái có khả năng cung cấp Chỉ số thực vật NDVI cho các phân tích cây trồng và cho ra các quyết định dựa trên dữ liệu. Tất cả những điều này được cung cấp với độ chính xác đến từng centimet.
Cách thức hoạt động
  • Đơn giản.
  • Tiện lợi.
  • Hoàn toàn tùy chỉnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh bằng máy bay không người lái trên toàn quốc, mang đến sự nhất quán và độ tin cậy chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Quy mô của chúng tôi đủ lớn để cho phép thời gian quay vòng nhanh chóng và loại bỏ tất cả các khoản phí đi lại hoặc chi phí mà khách hàng có thể phải chịu. Các chuyên gia máy bay không người lái của chúng tôi đã được kiểm tra và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác nhau của khách hàng

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh các dịch vụ của mình phù hợp với bất kỳ dự án nào và cung cấp giải pháp đơn giản để đạt được kết quả chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến dự án, sản phẩm hoặc bất động sản của bạn thành một câu chuyện trực quan hấp dẫn chỉ trong ba bước.
Nhận thông tin
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng mà bạn yêu cầu ở mọi góc độ.
Lên lịch
Sau khi xác nhận các yêu cầu và chi tiết dự án của bạn, chúng tôi sẽ cử một phi công đến vị trí đã chỉ định, ở bất cứ nơi nào bạn cần.
Tải hình ảnh
Chúng tôi sẽ chia sẻ ảnh và video bằng máy bay không người lái của bạn và cung cấp để bạn tải xuống trong vòng 24 giờ sau khi chụp.