logo sumo
0%

Kiểm tra mái nhà bằng máy bay không người lái

Dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái dễ dàng và đáng tin cậy theo yêu cầu của từng khách hàng.
Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay
Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay
Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp dự án của bạn.
Kiểm tra mái nhà
Thu thập dữ liệu có giá trị Thu thập dữ liệu có giá trị
Thu thập dữ liệu có giá trị
Chụp ảnh bằng máy bay không người lái cho phép bạn thu thập dữ liệu quan trọng trên các mái nhà thương mại và dân cư. Chế độ xem từ trên không cho phép bạn nhìn thấy tình trạng của một tòa nhà hoặc cấu trúc, phát hiện những chỗ rò rỉ, các lỗ thông hơi, hệ thống HVAC hoặc các tấm pin mặt trời đã được lắp đặt trên mái nhà.

Kết hợp chụp ảnh mái nhà với lập bản đồ giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin. Bạn có thể xem những mái nhà to lớn trong một hình ảnh duy nhất với độ phân giải lên đến 0,7 in/px.
Cho phép ra quyết định tốt hơn Cho phép ra quyết định tốt hơn
Cho phép ra quyết định tốt hơn
Chụp ảnh từ trên không trên sân thượng có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, thông minh hơn và sáng suốt hơn. Nhận thông tin chi tiết hữu ích cho việc sửa chữa mái nhà, các dự án thay đổi kích thước hoặc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Hiểu được các điều kiện của mái nhà có thể giúp bạn cung cấp báo giá, ước tính dự án chính xác hơn,

Ảnh có độ nét cao cũng giúp bạn miêu tả rõ ràng hơn với khách hàng hoặc các nhà đầu tư, làm họ hiểu công việc và quy trình của bạn cũng như trạng thái dự án hiện tại.
Chúng tôi đứng về phía bạn Chúng tôi đứng về phía bạn
Chúng tôi đứng về phía bạn
Các tòa nhà thường bị lạm dụng từ mọi góc độ và mọi độ cao, và đôi khi bạn cần thực hiện kiểm tra bảng điều khiển cùng với kiểm tra sân thượng. Máy bay không người lái có thể dễ dàng bay đến khu vực bạn quan tâm và cung cấp thông tin chi tiết.

Với video 4K và ảnh có độ cộng hưởng cao, máy bay không người lái có khả năng cung cấp cái nhìn cận cảnh về tình trạng tòa nhà hoặc bảng điều khiển bên hiện tại. Cảm biến quang học trong máy bay không người lái cũng cho phép nó duy trì khoảng cách hoạt động an toàn so với tòa nhà.

Nhóm chỉnh sửa của chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa các bức ảnh để làm nổi bật các mảng bóng, tăng độ tương phản để làm nổi bật các khu vực tiềm ẩn có vấn đề trong tòa nhà hoặc đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa khác của bạn.
SUMO Solutions | Kiểm Tra Mái Nhà Bằng UAV
Nhận thông tin
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng mà bạn yêu cầu ở mọi góc độ.
Lên lịch
Sau khi xác nhận các yêu cầu và chi tiết dự án của bạn, chúng tôi sẽ cử một phi công đến vị trí đã chỉ định, ở bất cứ nơi nào bạn cần.
Tải hình ảnh
Chúng tôi sẽ chia sẻ ảnh và video bằng máy bay không người lái của bạn và cung cấp để bạn tải xuống trong vòng 24 giờ sau khi chụp.