logo sumo
0%

Kiểm tra bằng máy bay không người lái

Dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái dễ dàng và đáng tin cậy theo yêu cầu của từng khách hàng.
Thực hiện kiểm tra tòa nhà và tầng thượng đối với bất động sản nhà ở và thương mại. Dịch vụ này giúp khách hàng dễ dàng thu thập dữ liệu, đánh giá rò rỉ, tình trạng mái và ván lợp.
Nhận dữ liệu có giá trị về kho lưu trữ với hình ảnh trên không có độ nét cao. Dịch vụ kiểm tra máy bay không người lái của chúng tôi sẽ điều hướng các không gian hạn chế, chụp ảnh và nhận thông tin chi tiết.
Kiểm tra tòa tháp
Kiểm tra tòa tháp
Chụp mọi góc độ của tòa tháp một cách dễ dàng bằng tính năng chụp ảnh bằng máy bay không người lái, giúp đánh giá tình trạng tòa tháp và thiết bị được lắp hiện tại.
Kiểm tra năng lượng
Kiểm tra năng lượng
Dễ dàng kiểm tra việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, tuabin gió và đường dây điện bằng máy bay không người lái. Máy bay sẽ bay quanh các cơ sở lắp đặt năng lượng mặt trời để đánh giá tình trạng bảng điều khiển, kiểm tra các tuabin gió và tìm hiểu chi tiết về thiết bị điện.
Kiểm tra cầu
Kiểm tra cầu
Máy bay không người lái sẽ mô tả tình trạng cây cầu, phát hiện các điểm yếu của kết cấu hoặc giới thiệu công trình cầu mới. Máy bay không người lái cho phép bạn thu thập dữ liệu cũng như chụp hình ảnh tiếp thị về cầu.
Tùy chỉnh
Tùy chỉnh
Máy bay không người lái thu thập dữ liệu từ các hình ảnh chi tiết về dự án của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo máy bay chụp được những hình ảnh bạn cần, lấy đúng dữ liệu bạn đang tìm kiếm.
Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay
Bắt đầu với dịch vụ kiểm tra bằng máy bay không người lái của chúng tôi ngay hôm nay
Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp dự án của bạn.
Kiểm tra mái nhà
Thu thập dữ liệu có giá trị Thu thập dữ liệu có giá trị
Thu thập dữ liệu có giá trị
Chụp ảnh bằng máy bay không người lái cho phép bạn thu thập dữ liệu quan trọng trên các mái nhà thương mại và dân cư. Chế độ xem từ trên không cho phép bạn nhìn thấy tình trạng của một tòa nhà hoặc cấu trúc, phát hiện những chỗ rò rỉ, các lỗ thông hơi, hệ thống HVAC hoặc các tấm pin mặt trời đã được lắp đặt trên mái nhà.

Kết hợp chụp ảnh mái nhà với lập bản đồ giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin. Bạn có thể xem những mái nhà to lớn trong một hình ảnh duy nhất với độ phân giải lên đến 0,7 in/px.
Cho phép ra quyết định tốt hơn Cho phép ra quyết định tốt hơn
Cho phép ra quyết định tốt hơn
Chụp ảnh từ trên không trên sân thượng có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, thông minh hơn và sáng suốt hơn. Nhận thông tin chi tiết hữu ích cho việc sửa chữa mái nhà, các dự án thay đổi kích thước hoặc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Hiểu được các điều kiện của mái nhà có thể giúp bạn cung cấp báo giá, ước tính dự án chính xác hơn,

Ảnh có độ nét cao cũng giúp bạn miêu tả rõ ràng hơn với khách hàng hoặc các nhà đầu tư, làm họ hiểu công việc và quy trình của bạn cũng như trạng thái dự án hiện tại.
Chúng tôi đứng về phía bạn Chúng tôi đứng về phía bạn
Chúng tôi đứng về phía bạn
Các tòa nhà thường bị lạm dụng từ mọi góc độ và mọi độ cao, và đôi khi bạn cần thực hiện kiểm tra bảng điều khiển cùng với kiểm tra sân thượng. Máy bay không người lái có thể dễ dàng bay đến khu vực bạn quan tâm và cung cấp thông tin chi tiết.

Với video 4K và ảnh có độ cộng hưởng cao, máy bay không người lái có khả năng cung cấp cái nhìn cận cảnh về tình trạng tòa nhà hoặc bảng điều khiển bên hiện tại. Cảm biến quang học trong máy bay không người lái cũng cho phép nó duy trì khoảng cách hoạt động an toàn so với tòa nhà.

Nhóm chỉnh sửa của chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa các bức ảnh để làm nổi bật các mảng bóng, tăng độ tương phản để làm nổi bật các khu vực tiềm ẩn có vấn đề trong tòa nhà hoặc đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa khác của bạn.
Kiểm tra bồn chứa
Kiểm tra cơ sở hạ tầng Kiểm tra cơ sở hạ tầng
Kiểm tra cơ sở hạ tầng
Kiểm tra thiết bị và cơ sở vật chất của bạn từ những góc không thể nhìn thấy được với hình ảnh trên không. Bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh về hoạt động và cơ cấu lại để hiểu nó từ những quan điểm hoàn toàn mới.
Tiếp cận ở các vị trí đầy thách thức Tiếp cận ở các vị trí đầy thách thức
Tiếp cận ở các vị trí đầy thách thức
Chụp ảnh từ trên không có thể giúp bạn hiểu cơ sở của mình, mô hình hóa và cung cấp dữ liệu có thể định giá được. Máy bay không người lái cho phép bạn điều khiển an toàn ở những địa điểm khó tiếp cận, kiểm tra bồn chứa từ các góc, các mặt và hướng.
An toàn là trên hết An toàn là trên hết
An toàn là trên hết
Với phạm vi 4,3 dặm và công nghệ truyền dẫn đặc biệt, máy bay không người lái cho phép bạn vận hành và điều khiển chúng từ một khoảng cách an toàn. Bạn có thể tránh xa những tác hại trong khi chụp ảnh và hình dung đối tượng của mình từ mặt đất.
Kiểm tra tòa tháp
Kiểm tra tất cả các góc Kiểm tra tất cả các góc
Kiểm tra tất cả các góc
Tháp di động, đài phát thanh và đường dây điện có thể cao và nguy hiểm khi leo lên. Sử dụng chụp ảnh bằng máy bay không người lái cho phép bạn bay quanh một tòa tháp và hình dung nó từ mọi góc độ. Từ đó, bạn có thể đánh giá tình hình và mức độ an toàn trước khi sửa chữa.
Thu thập dữ liệu trước khi sửa chữa Thu thập dữ liệu trước khi sửa chữa
Thu thập dữ liệu trước khi sửa chữa
Xem hình ảnh trên không độ nét cao có thể thông báo cho bạn về tình trạng của tháp di động, tháp radio hoặc tháp đường dây điện. Các hình ảnh này miêu tả thiết bị bị hỏng hoặc các vấn đề hư hỏng, giúp bạn đưa ra các giải pháp sửa chữa tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Khả năng thu phóng mới trong các máy ảnh bay không người lái gần đây cho phép bạn đến gần thiết bị của mình và ghi lại nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết.
Kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả Kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả
Kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả
Thời gian bay dài hơn và phạm vi hoạt động lớn hơn cho phép máy bay không người lái kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả nhiều tháp cùng một lúc. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và tránh rủi ro khi công nhân leo lên đỉnh tháp nơi gắn thiết bị. Với một máy bay không người lái, bạn có thể có được cái nhìn chi tiết từ trên không giữa các tòa tháp ở gần nhau.
Kiểm tra cầu
Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu
Xây dựng cầu đã từng là một trong những thách thức và thành tựu lớn nhất của ngành kỹ thuật. Cho dù bạn xây cầu treo, cầu giàn, cầu dây văng, cầu vòm, cầu dầm hay các hình thức vận chuyển trên mặt đất khác, chụp ảnh từ trên không cho phép bạn giới thiệu tác phẩm của mình một cách tốt nhất

Chụp những bức ảnh tiếp thị hấp dẫn và đẹp mắt để giới thiệu dự án của bạn với khách hàng, nhà đầu tư và hơn thế nữa.
Hiểu điều kiện cầu Hiểu điều kiện cầu
Hiểu điều kiện cầu
Kiểm tra cầu bằng máy bay không người lái cho phép bạn nhìn thấy cầu của mình từ mọi góc độ, ngay cả bên dưới. Một số máy bay không người lái có khả năng hướng máy ảnh của chúng lên trên, cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị ở mặt dưới cầu. Sử dụng hình ảnh từ trên không để kiểm tra trực quan về rỉ sét, vết nứt, điểm yếu của kết cấu hoặc các khía cạnh khác của cây cầu mà bạn cảm thấy cần chú ý.

Hình ảnh có độ phân giải cao của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự rõ ràng và chi tiết mà bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.
Kiểm tra địa hình Kiểm tra địa hình
Kiểm tra địa hình
Với độ cao bay maxmim 400 feet và tầm bắn tối đa 4,3 dặm, máy bay không người lái hoàn toàn có thể hiển thị đầy đủ quy mô của dự án. Bạn có thể xem các con đường dẫn đến cây cầu, hiểu luồng giao thông và có được bức tranh tốt hơn về địa hình đất trước khi xây dựng.
Kiểm tra năng lượng
Kiểm tra năng lượng mặt trời khu dân cư Kiểm tra năng lượng mặt trời khu dân cư
Kiểm tra năng lượng mặt trời khu dân cư
Máy bay không người lái chụp ảnh từ trên không đầy đủ thông tin về việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, giúp kiểm tra tình trạng, điều tra các bảng cụ thể và xem cài đặt từ bên trên.

Chụp ảnh bằng máy bay không người lái cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại những hình ảnh tiếp thị hấp dẫn và đẹp mắt để giới thiệu các giải pháp bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho khách hàng, nhà đầu tư và hơn thế nữa.
Lĩnh vực năng lượng mặt trời và lắp đặt năng lượng mặt trời Lĩnh vực năng lượng mặt trời và lắp đặt năng lượng mặt trời
Lĩnh vực năng lượng mặt trời và lắp đặt năng lượng mặt trời
Máy bay không người lái giúp bạn thu thập những hình ảnh trực quan ở trên cao hoặc những bức ảnh cận cảnh để bạn kiểm tra tình trạng của bảng điều khiển. máy bay không người lái là công cụ linh hoạt để ghi dữ liệu quan trọng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi việc lắp đặt pannel năng lượng mặt trời của mình và chỉ đến kiểm tra các tấm cần lưu ý.
Dịch vụ kiểm tra máy bay không người lái của chúng tôi đặc biệt hữu ích cho các bảng pannel ở những vị trí khó tiếp cận, chẳng hạn như trên nóc các tòa nhà thương mại.
Tua bin gió Tua bin gió
Tua bin gió
Thời gian bay dài hơn và phạm vi hoạt động lớn hơn cho phép máy bay không người lái kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả nhiều tháp cùng một lúc. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và tránh rủi ro khi công nhân leo lên đỉnh tháp nơi gắn thiết bị. Với một máy bay không người lái, bạn có thể có được cái nhìn chi tiết từ trên không giữa các tòa tháp ở gần nhau.
Cách thức hoạt động
  • Đơn giản.
  • Tiện lợi.
  • Hoàn toàn tùy chỉnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh bằng máy bay không người lái trên toàn quốc, mang đến sự nhất quán và độ tin cậy chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Quy mô của chúng tôi đủ lớn để cho phép thời gian quay vòng nhanh chóng và loại bỏ tất cả các khoản phí đi lại hoặc chi phí mà khách hàng có thể phải chịu. Các chuyên gia máy bay không người lái của chúng tôi đã được kiểm tra và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác nhau của khách hàng

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh các dịch vụ của mình phù hợp với bất kỳ dự án nào và cung cấp giải pháp đơn giản để đạt được kết quả chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến dự án, sản phẩm hoặc bất động sản của bạn thành một câu chuyện trực quan hấp dẫn chỉ trong ba bước.
Nhận thông tin
Chúng tôi nhận chụp ảnh tĩnh chất lượng tạp chí về địa điểm, con người hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng mà bạn yêu cầu ở mọi góc độ.
Lên lịch
Sau khi xác nhận các yêu cầu và chi tiết dự án của bạn, chúng tôi sẽ cử một phi công đến vị trí đã chỉ định, ở bất cứ nơi nào bạn cần.
Tải hình ảnh
Chúng tôi sẽ chia sẻ ảnh và video bằng máy bay không người lái của bạn và cung cấp để bạn tải xuống trong vòng 24 giờ sau khi chụp.