logo sumo
0%

Bất động sản thương mai

Chụp ảnh từ trên không với chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng
Ảnh và Video HD
Ảnh và Video HD
Chụp giới thiệu những góc hình tuyệt đẹp về bất động sản.
Chuyên gia giàu kinh nghiệm
Chuyên gia giàu kinh nghiệm
Giúp bạn nhận được nhiều góc độ, khoảng cách và hướng khác nhau của bất động sản, phù hợp với bạn và mong muốn của khách hàng.
Lên kế hoạch
Lên kế hoạch
Chỉ cần cho chúng tôi biết về dự án của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch
Hoàn toàn tùy chỉnh
Hoàn toàn tùy chỉnh
Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu của bạn. Hãy cho chúng tôi biết điều bạn đang cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Thời gian hiệu chỉnh nhanh
Thời gian hiệu chỉnh nhanh
Lên lịch dễ dàng và nhanh chóng giúp hoàn thành dự án trong tích tắc. Chúng tôi chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa ngay khi có thể.
Toàn quốc
Toàn quốc
Thu được hình ảnh chất lượng cao từ trên không ở bất cứ đâu bạn cần.
Nhiếp ảnh Bất động sản Thương mại
Từ lâu, ảnh chụp từ trên không là một phần của tiếp thị bất động sản. Tuy nhiên, những hình ảnh này thường được chụp từ máy bay trực thăng và chỉ dành cho những bất động sản cao cấp. Máy bay không người lái đã giảm đáng kể chi phí chụp ảnh trên không và làm cho những hình ảnh này có giá cả phù hợp hơn với mọi người.
Nhiếp ảnh Bất động sản Thương mại
Nhiếp ảnh Bất động sản Thương mại
Nhiếp ảnh Bất động sản Thương mại
Giới thiệu bất động sản
Giới thiệu bất động sản của bạn cho các nhà đầu tư hoặc khách hàng bằng các video và hình ảnh trên không hấp dẫn. Những hình ảnh này miêu tả vị trí của bất động sản, các cửa chính, mặt tiền và chỗ để xe. Chúng tôi chụp tất cả ảnh và video ở độ phân giải cao để có độ rõ nét và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Chúng tôi giúp việc chụp ảnh từ trên không trở nên nhanh chóng. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết về thông tin dự án, chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc cho các bức ảnh và chỉnh sửa video để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh ngay khi bạn vừa nhận được.

Đối với dự án ở thành phố Baltimore thuộc tiểu bang Maryland của Mỹ, chúng tôi đã đánh dấu vị trí, khu vực xung quanh, các điểm ra vào và mặt tiền các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng trong khu mua sắm.
todo
todo todo
Giới thiệu tòa nhà
Những hình ảnh tuyệt đẹp về các tòa nhà văn phòng. Bạn có thể thu hút khách thuê mới bằng hình ảnh trên không của tòa nhà với đầy đủ các đặc điểm: vị trí nổi bật, thuận tiện di chuyển, đường liên bang và các địa điểm ăn uống. Giới thiệu cho khách hàng tiềm năng thấy được sự quản lý tòa nhà, cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường yên tĩnh với những bức ảnh hấp dẫn.

Đối với dự án ở thành phố Birmingham thuộc tiểu bang Alabama của Mỹ, chúng tôi đã làm nổi bật vị trí của tòa nhà, hồ tuyệt đẹp ở phía sau, những lối đi bộ uốn lượn nhẹ nhàng quanh tòa nhà và chỗ đậu xe thuận tiện.
todo
todo
todo
todo
todo
<div class="text-primary">Tiếp thị doanh nghiệp</div> <div class="text-primary">Tiếp thị doanh nghiệp</div>
Tiếp thị doanh nghiệp
Sử dụng cảnh quay bằng máy bay không người lái để tạo video thu hút và hấp dẫn về cơ sở kinh doanh. Bạn sẽ có được những hình ảnh đẹp ở những góc quay từ trên không. Chúng tôi chụp ảnh mặt đất và trên không có độ phân giải cao, phù hợp để in tài liệu quảng cáo, ảnh đóng khung và thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích sáng tạo khác nhau.

Đối với Cox Engineering ở Randolph, Massachusetts, chúng tôi đã chụp ngoại cảnh cơ sở sản xuất mới của họ, giới thiệu nội thất cửa hàng và chỉnh sửa video quảng cáo.