logo sumo
0%

Dịch vụ chụp ảnh bằng máy bay không người lái

Hình ảnh trên không
Hình ảnh trên không
Chụp ảnh tĩnh chất lượng cao về địa điểm, tài sản hoặc sự kiện. Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi điều khiển máy bay không người lái chất lượng cao và chụp ảnh đối tượng của bạn ở tất cả mọi góc độ.
Quay video bằng máy bay không người lái
Quay video bằng máy bay không người lái
Chúng tôi quay video đạt chất lượng 4K UHD để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm hấp dẫn với video tiếp thị 3D.
Chụp ảnh bằng máy bay không người lái Chụp ảnh bằng máy bay không người lái
Chụp ảnh bằng máy bay không người lái
Chúng tôi nhận chụp các hình ảnh từ trên không với chất lượng sắc nét, miêu tả rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ hoặc tài sản và địa điểm của khách hàng. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và phi công điều khiển máy bay không người lái đạt chứng chỉ FAA, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh tuyệt đẹp có độ phân giải cao phù hợp cho cả in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Chỉ cần cho chúng tôi thông tin doanh nghiệp hoặc mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để thực hiện điều đó.

Bằng cách tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng nội dung hấp dẫn và thực sự độc đáo, bạn có thể cải thiện đáng kể khả năng thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng.
<div class="text-primary">CRE Photography</div>
CRE Photography
Hiển thị cho người mua và người thuê về tiềm năng của bất động sản.
<div class="text-primary">Nhiếp ảnh Bất động sản Nhà ở</div>
Nhiếp ảnh Bất động sản Nhà ở
Thu hút khách hàng bằng ảnh chụp và video từ trên không.
<div class="text-primary">Xây dựng</div>
Xây dựng
Giám sát và theo dõi tiến độ dự án.
Giới thiệu bất động sản
Giới thiệu bất động sản của bạn cho các nhà đầu tư hoặc khách hàng bằng video và chụp ảnh trên không tuyệt đẹp. Thể hiện vị trí, tính năng, tiện nghi và môi trường của từng loại hình bất động sản. Chụp hình ảnh chất lượng về ngôi nhà, tòa nhà văn phòng, khu chung cư và cơ sở thương mại của bạn cho những người thuê mới và những người mua tiềm năng.
todo
todo
todo
todo
<div class="text-primary">Chia sẻ thông tin dự án</div> <div class="text-primary">Chia sẻ thông tin dự án</div>
Chia sẻ thông tin dự án
Dịch vụ chụp ảnh từ trên không của chúng tôi giúp bạn chia sẻ dự án của mình một cách dễ dàng và nhanh nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết về thông tin dự án, chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Chúng tôi chụp ảnh và quay video ở độ phân giải cao để hình ảnh đạt chất lượng và độ rõ nét cao. Chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa màu ảnh và chỉnh sửa video để bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi khoảnh khắc thu được.