logo sumo
0%

Đào tạo trực tuyến máy bay không người lái

Lý do bạn nên tham gia khóa học trực tuyến
1
Giá cả phải chăng
Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để có thể phù hợp cho tất cả những ai muốn gia nhập vào ngành công nghiệp máy bay không người lái và phát triển chuyên môn. Nếu bạn quyết định tham gia mạng bay không người lái của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu tạo thu nhập từ khoản đầu tư của mình!
todo
2
Tiện lợi
Chúng tôi cung cấp các khóa học dưới dạng trực tuyến, cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ tự học theo tốc độ riêng. Tìm kiếm một số đào tạo thực hành? Không sao, chúng tôi cũng đã giúp bạn ở đó.
todo
3
Chuyên nghiệp
Tài liệu các khóa học của chúng tôi bắt nguồn từ việc chúng tôi đã thực hiện với mạng lưới phi công ưu tú của mình. Với ý kiến ​​đóng góp của họ, chúng tôi đã thiết kế các khóa học chuyên nghiệp của mình để phục vụ tốt nhất nhu cầu của học viên.
todo
 Khóa đào tạo Phần 107  Khóa đào tạo Phần 107
Khóa đào tạo Phần 107
Khóa học Chuẩn bị cho Phần 107 sẽ đi sâu vào tất cả các chủ đề có trong Bài thi Phần 107 của FAA. Kỳ thi này là bắt buộc đối với những người dùng máy bay không người lái sử dụng cho mục đích thương mại. Nói cách khác, nếu bạn có ý định kiếm tiền bằng máy bay không người lái của mình, khóa học này sẽ giúp bạn tham gia kỳ thi của FAA và lấy chứng chỉ. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề như: quy định của FAA, thời tiết, thông tin liên lạc vô tuyến, biểu đồ mặt cắt, hệ thống không phận quốc gia,...
Nội dung đào tạo Nội dung đào tạo
Nội dung đào tạo
Sự an toàn
Đảm bảo an toàn cho các máy bay có người lái và không người lái là nhiệm vụ trọng tâm của FAA. Từ Khóa học chuẩn bị đến các khóa học trực tiếp đa dạng, chúng tôi sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng bay không người lái của bạn với trọng tâm là sự an toàn.
Luật về máy bay không người lái
Cho dù bạn là một nhà khoa học tên lửa, một cựu phi công hay một người mới làm quen với bầu trời, chúng tôi sẽ chia nhỏ các từ ngữ phức tạp được FAA sử dụng thành các từ dễ hiểu hơn với tất cả mọi người. Khóa học Luyện thi Phần 107 của chúng tôi sẽ giúp bạn được cấp phép và chứng nhận ngay lập tức.
Thu nhập từ máy bay không người lái
Các khóa học của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức giúp bạn có thể áp dụng để tạo thu nhập. Nếu bạn đang muốn sử dụng máy bay không người lái, đừng bỏ lỡ thông tin trở thành chuyên gia sau các khóa học của chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và trở thành một nhân tố cạnh tranh hơn trong ngành máy bay không người lái!
Thông tin chi tiết về công nghệ máy bay không người lái
Máy bay không người lái có thể làm được nhiều điều hơn là chụp ảnh tự sướng. Chúng tôi luôn dẫn đầu về sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong ngành công nghiệp máy bay không người lái, cung cấp cho bạn các khóa học để giúp bạn bắt kịp tốc độ về các chủ đề như ảnh nhiệt, hình ảnh đa mặt, lập bản đồ bay không người lái,...
Online
Training
Guaranteed Pass
We are so confident that this course will prepare you to pass the Part 107 test that if you’re having an off day and don’t pass the Part 107 Exam on your first shot, we’ll refund you your test center fee AND your Dronegenuity course fee. Yes, we’re that confident in our course, and yes, we stand by our word.
Perfect for Beginners
1. Learn the basics from the drone experts
2. Our curriculum is easy to follow, engaging, and through
3. Great opportunity to make income in a high-growth field