logo sumo
0%

Huấn luyện sử dụng máy bay không người lái

Helpful guides, tutorials, walk-throughs and more
Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái
Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái
Sự an toàn
Đảm bảo an toàn cho các máy bay có người lái và không người lái là nhiệm vụ trọng tâm của FAA. Từ Khóa học chuẩn bị đến các khóa học trực tiếp đa dạng, chúng tôi sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng bay không người lái của bạn với trọng tâm là sự an toàn.
Luật về máy bay không người lái
Cho dù bạn là một nhà khoa học tên lửa, một cựu phi công hay một người mới làm quen với bầu trời, chúng tôi sẽ chia nhỏ các từ ngữ phức tạp được FAA sử dụng thành các từ dễ hiểu hơn với tất cả mọi người. Khóa học Luyện thi Phần 107 của chúng tôi sẽ giúp bạn được cấp phép và chứng nhận ngay lập tức.
Thu nhập từ máy bay không người lái
Các khóa học của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức giúp bạn có thể áp dụng để tạo thu nhập. Nếu bạn đang muốn sử dụng máy bay không người lái, đừng bỏ lỡ thông tin trở thành chuyên gia sau các khóa học của chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và trở thành một nhân tố cạnh tranh hơn trong ngành máy bay không người lái!
Thông tin chi tiết về công nghệ máy bay không người lái
Máy bay không người lái có thể làm được nhiều điều hơn là chụp ảnh tự sướng. Chúng tôi luôn dẫn đầu về sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong ngành công nghiệp máy bay không người lái, cung cấp cho bạn các khóa học để giúp bạn bắt kịp tốc độ về các chủ đề như ảnh nhiệt, hình ảnh đa mặt, lập bản đồ bay không người lái,...
Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái
Khóa học trực tuyến về máy bay không người lái
Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đào tạo các phi công bay không người lái ở khắp mọi nơi với nội dung giáo dục đạt chất lượng cao. Chúng tôi đã tham gia vào mạng lưới hàng nghìn phi công trên khắp cả nước, chúng tôi đảm bảo cung cấp các tài liệu liên quan, cập nhật và thông tin cho các phi công từ xa ở mọi cấp độ kinh nghiệm.
Khóa học trực tiếp về máy bay không người lái Khóa học trực tiếp về máy bay không người lái
Khóa học trực tiếp về máy bay không người lái
Cho dù bạn đang muốn vận hành một máy bay không người lái lần đầu tiên hay muốn học các kỹ năng điều khiển nâng cao, các khóa học máy bay không người lái trực tiếp của chúng tôi có thể thiết lập cho bạn một Hướng dẫn viên phi công từ xa để hướng dẫn bạn. Liên hệ với chúng tôi để thiết lập khóa đào tạo tại chỗ, học 1 kèm 1 hoặc học nhóm!
Drone
Training
Tổng quan về phần cứng của máy bay không người lái
Tìm hiểu thêm về phần cứng máy bay không người lái mới nhất từ ​​các nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại DJI (Shenzhen DJI Sciences and Technologies Ltd.) là nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu. Loạt máy bay không người lái Mavic của họ, bao gồm Mavic Air, Mavic Pro, Mavic Pro 2 và gần đây là Mavic Mini, đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng với chất lượng hình ảnh vượt trội, chế độ bay thông minh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.
Hướng dẫn chế độ bay
Hiểu cách sử dụng và tận dụng các chế độ bay thông minh có sẵn trên máy bay không người lái DJI.

Các chế độ bay thông minh tận dụng sức mạnh tính toán của máy bay không người lái cùng với hệ thống định vị tầm nhìn tiên tiến đến các điểm trung tâm quỹ đạo, theo dõi các đối tượng chuyển động, điều hướng các vật cản xung quanh và chụp được những bức ảnh đẹp và phức tạp.
Mẹo và Thủ thuật Chụp ảnh từ máy bay không người lái
Làm cho hình ảnh trên không của bạn tốt hơn với các cài đặt máy ảnh được tối ưu hóa, hướng dẫn chỉnh sửa ảnh và các kỹ thuật ảnh đặc biệt để bạn trải nghiệm.
Hướng dẫn phần mềm máy bay không người lái
Sử dụng cảnh quay bằng máy bay không người lái để tạo video thu hút và hấp dẫn về cơ sở kinh doanh của bạn. Có được hình ảnh đẹp từ những góc không nhìn thấy trước đây. Chúng tôi chụp những bức ảnh có độ phân giải cao, phù hợp để in tài liệu quảng cáo, hình ảnh đóng khung và nhiều mục đích sáng tạo khác. Giới thiệu một trung tâm mua sắm hoàn toàn mới, tòa nhà văn phòng hoặc bất động sản thương mại với ảnh và video được chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Đối với Cox Engineering ở Randolph, Massachusetts, chúng tôi đã chụp ngoại cảnh cơ sở sản xuất mới của họ, giới thiệu nội thất của cửa hàng và cùng nhau chỉnh sửa video quảng cáo cơ sở.